Trang chủ Dịch vụ

DỊCH VỤ

Ngày đăng: 13 : 4

Hiện nay nhu cầu gia công dây điện,dập đầu cos dây điện,nhúng chì dây điện ngày một lớn, các công ty chuyên về sản xuất và gia công dây điện hiện tại đang rất đau đầu về việc tìm 1 nơi gia công dây điện,dập đầu cos dây điện sau đó nhúng chì chất lượng và uy tín.

Yêu cầu đề ra đối với một nơi gia công dây điện đó là gì :

- Phải có đẩy đủ cơ sở vật chất,trang thiết bị phục vụ việc gia công.

- Ngoài ra thì phải có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên về nghành gia công dây điện nữa.

 Với những yêu cầu đặt ra ở trên thì việc tìm được 1 nơi gia công dây điện như vậy là rất khó,vậy thì có công ty gia công dây điện nào đáp ứng được hết những yêu cầu ở trên, đó chính là công ty máy gia công dây điện AIBANG 

 

dịch vụ gia công dây điện tốt nhất hiện nay 11

 

 

 

Công ty AIBANG là nơi chuyên sản xuất và phân phối các loại máy gia công dây điện, máy dập đầu cos dây điện, máy tuốt vỏ dây điện, máy cắt tuốt dây điện..

Ngoài ra thì AIBANG còn nhận gia công dây điện như: cắt và tuốt vỏ dây điện, xoắn lõi đồng dây điện, dập đầu COS dây điện và nhúng chì theo yêu cầu của khách hàng.

 

dịch vụ gia công dây điện tốt nhất hiện nay33

 

Vậy thì việc gia công dây điện tại công ty AIBANG có những ưu điểm gì :

- Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công dây điện , AIBANG có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tham gia vào quá trình gia công dây điện cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên của AIBANG được đào tạo bài bản và được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia người nước ngoài.

- Đơn giá gia công dây điện mà chúng tôi đưa ra mang tính chất hữu nghị nhằm hợp tác lâu dài với quý khách hàng.

- Chúng tôi có sẵn và đầy đủ các loại máy móc gia công dây điện hiện đại nhất nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi hợp tác cùng công ty chúng tôi

dịch vụ gia công dây điện tốt nhất hiện nay55

Mọi người đã thấy được những ưu điểm vượt trội của công ty AIBANG chúng tôi trong lĩnh vực gia công dây điện rùi chứ, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể và hợp tác cùng AIBANG để gia công dây điện nào. 

Copyright 2017 © AIBANG Design by HPTVietnam